Nước thải có rác nên dùng loại máy bơm nào?

Bơm chìm nước thải là dòng bơm nước thả chìm thường được trang bị trong bơm xử lý nước thải hoạt hút nước tầng hầm, khu xử lý nước..vv. Bơm chìm nước thải là một trong những dòng bơm chìm thiết yếu nhất trong nhà của bạn phục vụ dân dụng hay với các dòng bơm lớn thì dùng cho mục đích công nghiệp. Đối với hộ gia đình, đây là thiết bị duy nhất chịu trách nhiệm giữ cho tầng hầm của bạn khô ráo và ngăn không cho nó bị ngập lụt. Nó được dùng chủ yếu trong hố tổng hợp. Nếu không có nó, mưa chảy vào hố bể và nước tràn vào tầng hầm của bạn và gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng.

Bơm chìm nước thải thường được lắp đặt trong một hố nước thải hoặc tầng hầm. Chúng chủ yếu được nối với hệ thống thoát nước và chất thải của chúng có van ngăn ngừa các triệu chứng và các vấn đề khác có thể xảy ra. Thông thường, các bể chứa nước lấy từ cống rãnh của bạn, mưa hoặc nước ngầm được thu thập bởi gạch cống chìm dưới mặt đất. Khi nước tràn đầy hố, bơm được bật. Trách nhiệm chính của nó là bơm nước ra khỏi hố móng của bạn đến một khu khác. Để giữ cho nước không thể tìm đường trở lại hố, bơm chìm nước thải đi kèm với một tính năng đặc biệt gọi là van kiểm tra. Van kiểm tra chỉ có một công việc, để ngăn nước chảy ngược trở lại hố.

 

Hầu hết các máy bơm chìm nước thải này đi kèm với một tính năng được gọi là cảm biến áp suất hoặc bộ kích hoạt phao cho phép chúng tự động bật lên. Bộ kích hoạt phao có thể được so sánh với quả bóng nổi thường được lắp đặt trong bồn cầu. Khi mực nước tiếp tục dâng cao, quả bóng nổi bật tiếp tục đẩy cánh tay và trôi nổi trên mặt nước. Mặt khác, cảm biến áp suất hoạt động bằng cách gây áp lực lớn hơn cho cảm biến của máy bơm, điều này làm cho nó tự động bật lên.

 

Tin vui là bạn luôn có thể quyết định khi nào để nước ra khỏi hố. Làm sao? Bằng cách vận hành bơm đựng nước thải bằng tay. Vấn đề duy nhất là máy bơm chìm nước thải tự vận hành không dễ tìm hoặc thường được sản xuất bởi vì chúng không đáng tin cậy đối với một số dòng bơm không uy tín.

Ngoài ra, có 2 loại môi trường nước thải cần lưu ý:

  • Nước thải không có rác: Ở trong môi trường nước thải không có rác thải, khách hàng có thể dùng loại bơm chìm nước thải thông thường. Các hãng bơm chìm nước thải nhập khẩu thông dụng và chất lượng: Veratti – Trung Quốc/Liên doanh Italia, Showfou – Đài Loan, Beluno – Italia…
  • Nước thải có rác: Phải sử dụng loại bơm chìm nước thải có cánh cắt rác. Vì nếu khách hàng dùng loại thông thường, rác thải vướng vào cánh quạt, gây ra tắc nghẽn, cháy hỏng, giảm tuổi thọ máy bơm.

Nếu các bạn có quan tâm đến bất kì sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan nào, hãy xem ngay tại đây các loại bơm chìm

Máy Bơm Trung Kiên chuyên cung cấp, nhập khẩu máy bơm nước, bơm công nghiệp, bơm chìm, bơm định lượng, máy thổi khí… chính hãng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại máy tốt và phù hợp nhất!

 

Website: bomtrungkien.com

SĐT: 0359395912

Địa chỉ: 566 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *